Hướng dẫn
Hướng dẫn quy trình gọi điện tư vấn cùng bác sĩ
Sau khi đặt lịch tư vấn thành công. Bạn có đang hoang mang khi không biết mình sẽ tư vấn cùng bác sĩ bằng cách nào hay không? Bewell sẽ hướng dẫn bạn cách tư vấn cùng bác sĩ một cách đơn giản nhất.
CS từ bewell sẽ gửi đến bạn thông tin của buổi tư vấn. Trong quá trình chờ đến hẹn, bạn có thể trao đổi với CS các vấn đề mà bạn đang cần được hỗ trợ.
Trang chủ bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các lịch tư vấn sắp đến mà bạn đã đặt tư vấn cùng bác sĩ
Sau khi đặt lịch thành công. Bạn sẽ được kết nối với bác sĩ. Bạn có thể mô tả thêm tình trạng sức khoẻ của mình đễ bác sĩ có thể nắm rõ hơn cho buổi tư vấn.
Bác sĩ sẽ chủ động gọi đến bạn khi buổi tư vấn bắt đầu. Bạn cần vào ứng dụng trước 5 phút để có thể nhận cuộc gọi từ bác sĩ.
Bác sĩ sẽ tư vấn sức khoẻ cho bạn qua video call. Bạn có thể gửi thêm hình ảnh thông tin trao đổi cùng bác sĩ thông qua khung chat
Sau khi buổi tư vấn kết thúc. Bạn sẽ được xem lại thông tin của buổi khám bệnh và đơn thuốc nếu bác sĩ có kê đơn.
Lưu ý thêm
  • Trước buổi tư vấn 15 phút, bewell sẽ liên hệ nhắc nhở bạn.
  • Trong trường hợp đường truyền mạng không ổn định, Bác sĩ sẽ gọi điện trực tiếp thông qua số điện thoại mà bạn đã cung cấp
  • Kiểm tra kết nối internet và các thiết bị nghe nhìn trước khi tham gia tư vấn
  • Nên tìm một không gian yên tĩnh, riêng tư, hạn chế tiếng ồn, ánh sáng trong quá trình tư vấn cùng Bác sĩ.
  • Có người hỗ trợ trong trường hợp người bệnh là trẻ em hoặc người lớn tuổi hoặc không biết sử dụng thiết bị công nghệ, nghe kém, nhìn kém, khó vận động, khó ghi nhớ, khó nói…
  • Trang phục lịch sự, kín đáo; thuận tiện để thực hiện các vận động theo yêu cầu của Bác sĩ và phục vụ cho việc chẩn đoán
  • Chuẩn bị trước bệnh án và câu hỏi (nếu có). Bạn có thể chụp ảnh các tài liệu về bệnh án, xét nghiệm, toa thuốc cũ và gửi đến bác sĩ trước hoặc trong quá trình tư vấn. Bạn nên chuẩn bị giấy, bút để ghi các thông tin quan trọng, các câu hỏi muốn hỏi Bác sĩ hoặc muốn được tư vấn.
  • Trong trường hợp đường truyền mạng không ổn định. Bác sĩ sẽ gọi điện trực tiếp đến bạn thông qua số điện thoại mà bạn cung cấp đễ hỗ trợ kịp thời sức khoẻ của bạn và gia đình của bạn.
95-97 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông,
TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
96 Street 6A, Hamlet 5, Binh Hung Ward,
Ho Chi Minh (Địa chỉ cũ)
hello@bewell.vn(+84) 28 7300 5569
Theo dõi bewell tại:
Tải ứng dụng
Giấy CNDKDN số 0309532909 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 06/01/2010
@2021 - Bản quyền Công ty Cổ Bewell